Từ tốn pha 1 tách trà rồi cùng nhau đọc vài dòng chữ nhỏ.

Hướng dẫn bôi kem chống nắng chuẩn không cần chỉnh

Kem chống nắng bảo vệ cho da? Đúng, chỉ khi bạn bôi kem “chuẩn”. Chị em đầu tư rất nhiều vào loại mỹ phẩm này, vậy hãy tham khảo thêm những gợi ý phía dưới để “tiêu tiền” hiệu quả. Mình chia sẻ sau nhiều năm dùng kem chống nắng và được tư vấn bởi các chuyên gia làm đẹp.

Đọc tiếp...

Chuyện xuất thân: Đi qua bóng tối

Bạn đã bao giờ mặc cảm vì xuất thân của mình? Bạn đã từng ước được sinh ra dưới một mái nhà to đẹp khác? Bạn có thật sự bằng lòng với địa vị thấp kém của mẹ cha? Câu trả lời sẽ nằm trong những dòng kế tiếp hoặc trên kênh podcast.

Đọc tiếp...

Còn lại gì sau thành tích và điểm cao?

Dù bạn đang nếm trải sự ngọt ngào của chiến thắng hay vị mặn đắng của thất bại, khi đã thi xong, xin đừng chỉ nhớ về những con số. Câu chuyện đằng sau nó mới là thứ làm nên “bạn” ở tương lai.

Đọc tiếp...

Tôn trọng sự khác biệt – Rèn luyện EQ

Trên MXH mấy ngày gần đây, ngoài tin tức về dịch bệnh, giới trẻ đang sục sôi với những câu chuyện “nghỉ hưu sớm”. Một số người tỏ vẻ ngưỡng mộ, cũng có đám đông chỉ trích, bỉ bai và chê cười. Còn tôi, vừa buồn vừa vui.

Đọc tiếp...

Chế độ dinh dưỡng hoàn hảo cho sĩ tử mùa thi

Các kỳ thi thường mang lại cảm giác bồn chồn và làm đảo lộn mọi thứ. Tuy nhiên, đây lại là khoảng thời gian sĩ tử cần giữ phong độ tốt để tận dụng mọi cơ hội thành công. Hãy lắng nghe lời khuyên của bác sĩ dinh dưỡng Pháp để biết nên ăn uống ra sao trong thời gian này nhé.

Đọc tiếp...

Chúc bạn sẽ có những phút giây chậm rãi và ý nghĩa tại góc nhỏ này.