Dưỡng tóc siêu nhanh và hiệu quả với dầu dừa

65 Views

(557 chữ, 1 phút, 51 giây đọc)

Dầu dừa là 1 nguyên liệu quen thuộc trong căn bếp. Nhưng ít ai biết dầu dừa còn có công dụng thần kì trong làm đẹp, đặc biệt là việc dưỡng tóc bóng – khỏe – mượt.

*Lưu ý: Phương pháp dưỡng tóc này cực kì rẻ và an toàn, kể cả với các mẹ bầu. 

Sau đây, mình sẽ chia sẻ với các bạn phương pháp “ủ khô tóc”. Các bước cụ thể như sau:

Bước 1: Apple dầu dừa lên tóc

Tóc khi còn đang bẩn, bạn đừng vội làm ướt. Bạn lấy 1 lượng vừa đủ dầu dừa, bôi lên tóc thật đều. Lưu ý, bôi cách phần da đầu 1-2 cm. Sau khi thoa xong dầu dừa, bạn búi tóc cho gọn rồi có thể tranh thủ làm các công việc khác.

Bước 2: Xả với dầu gội và nước sạch

Sau 1 tiếng trở lên, chúng ta có thể gội đầu. Nên gội kĩ để dầu dừa được nhũ hóa và trôi đi. Sau đó xả lại thật sạch bằng nước ấm. Sau khi dùng dầu gội, ta dùng dầu xả như bình thường.

Bước 3: Sấy khô tóc

Lưu ý với phương pháp ủ khô, chúng ta nên sấy khô 80%, đặc biệt là vùng chân tóc để tóc giữ được đô suôn mượt, tránh bị bết tóc.

Phương pháp dưỡng tóc này vô cùng hiệu quả và tiết kiệm. Tóc cũng như cơ thể người, cần chăm sóc thường xuyên và đầy đủ mới có thể khỏe đẹp từ bên trong được. Phương pháp ủ khô này không gây nấm da đầu, cũng không bất tiện như ủ ướt.

Chúc bạn sẽ có 1 mái tóc suôn mượt, bóng khỏe từ bên trong!

Lời nhắn gửi : Cảm ơn bạn vì đã đọc đến dòng này. Nếu thấy nội dung đã đủ hay, bạn hãy chia sẻ đến nhiều người hơn nữa. Trong trường hợp cần trao đổi và chỉnh sửa, bạn hãy bình luận vài dòng vào khoảng trống dưới đây. Luôn mong chờ phản hồi từ bạn! 

Bạn có thể dành thêm 3 giây để chia sẻ bài viết này lên Facebook.

5/5

Viết một bình luận