Cuối ngày, có lẽ bạn cũng đã mệt rồi? Ở đây có giường ấm, đệm êm, ánh đèn vàng dịu và 1 vài bản radio nhẹ nhàng đang chờ bạn. Thư giãn một chút rồi đi ngủ nhé! Ngày mai lại đến và bạn có thể để những muộn phiền, âu lo tại nơi này rồi rời đi trước bình minh. Ôm một cái nào!

Kênh Podcast của Triệu Nguyễn Huyền Trang có chủ đề về phát triển bản thân thông qua trải nghiệm sống. Kênh liên tục nằm trong TOP 20 podcast được nghe nhiều nhất trên Spotify Việt Nam. Đến tháng 12 năm 2022, Triệu Nguyễn Huyền Trang được Spotify vinh danh trong nhóm 5% podcast được chia sẻ nhiều nhất trên toàn cầu. Xin giới thiệu cùng các bạn một số tập được yêu thích nhất.

Chuyện ước mơ – Tự mình khai phá! #Radio24

Bạn đã bao giờ khóc vì gặt hái được thành công nào đó trong đời? Vì sao giọt nước mắt lại rơi? Có lẽ vì chúng ta hiểu thấu hơn ai hết mọi gian khổ mà bản thân đã từng chịu đựng. Quan trọng hơn cả, thành công đó là do chính chúng ta nỗ lực để có được. Ước mơ đó nhờ mình cặm cụi xây nên. Nghe thêm về hành trình chinh phục ước mơ bằng nỗ lực tự thân tại đây.

Chuyện “vùng an toàn” – Bước ra biển lớn #Radio23

Chủ đề của hôm nay, chúng ta sẽ nói về quá trình vượt khỏi vùng an toàn để phát triển bản thân. Những câu chuyện đủ rùng rợn với cái kết vừa hạnh phúc vừa đau thương sẽ đưa mình và các bạn đi hết con đường cũ. Ở điểm cuối, chúng ta sẽ có đáp án cho câu hỏi: Tại sao ta phải vượt khỏi vùng an toàn? Nếu đã sẵn sàng, mời các bạn cùng nghe tại đây nhé!

Chuyện tình yêu – Buông tay đúng lúc #Radio Số đặc biệt

Hôm nay là tập podcast thứ 20 – lại một số đặc biệt nữa. Khi làm xong tập 10, mình đã rất háo hức và mong chờ đến ngày này. Nhưng cả tuần nay, mỗi khi đêm đến, mình lại suy nghĩ rất lâu về việc có nên nói ra điều ấy hay không? Bởi vì rất có thể, sau những câu chuyện sắp được kể ở đây, nhiều bạn sẽ rời đi. Nhưng cuối cùng, mình vẫn lấy hết dũng khí để bắt đầu…. Nghe thêm tại đây.

Hôm nay là tập podcast thứ 22, mình xuất bản trước khi nhiều bạn học sinh bước vào những kỳ thi lớn. Các bạn biết không, ngày quyết định gắn bó với giáo dục, mình tự hỏi mãi “Vì sao lại làm thế?”. Câu trả lời là vì các bạn, thế hệ tiếp nối của xã hội. Mình nghĩ bản thân sẽ học hỏi được nhiều từ chính các bạn và cũng có những kết nối sâu sắc với người trẻ hôm nay. Mình tin vào Gen Z, lý do mời bạn nghe thêm tại đây.

Chúc bạn sẽ có những giấc ngủ ngon.

4 bình luận về “Phòng ngủ”

 1. Thật sự những cảm xúc của em hiện tại thật giống với những poscast của chị chia sẻ.Em vừa trải qua một thất bại có lẽ là nhỏ thôi những cũng khiến em yếu đuối và lo lắng…chợt nhận thấy mình mắc kẹt giữa quá nhiều suy nghĩ cuối cùng chẳng thể lựa chọn một điều gì xứng đáng nhất…em thấy buồn vì không có một đam mê để theo đuổi,tiếc vì bỏ lỡ một điều mình làm tốt nhất…Cảm ơn chị vì đã cho em những góc nhìn mới,lạc quan hơn,mạnh mẽ hơn.

  Trả lời
 2. 18h ngày 9/4/2023
  Hellu cô Trang thân mến !
  Em là Quỳnh 2k8 , em đã theo dõi cũng như thực hiện mọi điều chị đã dạy trên ytb. Trước hết em xin cảm ơn trân thành đến chị đã truyền lửa cho em để yêu môn văn lại từ đầu . Sáng nay em vô tình khám phá ra là chị có làm kênh podcast và em có lưu một vài số và đến 16h chiều em phân tích bài bếp lửa xong em đã đi chạy bộ và em mở podcast số 24 *Chuyện ước mơ – Tự mình khai phá* trong suốt quá trình vừa chạy bộ và đi bộ những lời chị kể đã khiến em một lần nữa về những quyết định tương lai của mình . Em cũng như chị vậy 14 năm ko biết trường chuyên là gì , đến đầu năm lớp 9 em cũng nghe loáng thoáng đến trường chuyên là như thế nào . Mà em biết cũng chẳng dám mơ đến . Khi bước vào năm lớp 9 em đẫ đưa ra quyết định là mình muốn học tiếng anh và mục tiêu của em viết trong wishlist là muốn đậu vào chuyên anh Trung . Ước mơ ấy thật mơ hồ khi môn tiếng anh là môn em kém nhất nhưng vài tháng tự mình tìm tòi thì em cũng chỉ học được đến b2-c1 phần từ vựng , em làm đề chuyên cao nhất cũng chỉ là con số 3 mà thôi , ngữ pháp thì ko ai dạy em tự mò các thầy cô trên mạng lên rất mông lung . Hiện tại em cũng có khao khát muốn khám phá bản thân và thực sự khi nghe xong podcast đó em thấy hoàn cảnh và ý nghĩ của cj lúc 15 tuổi rất giống em hiện giờ . Mục đích để em chạy bộ thẳng về nhà trong mưa bay chỉ là để chia sẻ nỗi lòng của mình với chị mà thôi cũng không biết là chị có đọc được đến cái bình luận nghĩ đến đâu rồi viết đến đấy như này không . Nhưng một lần nữa em rất cảm ơn giá trị nhân đạo mà chị đã dành cho em nói riêng cũng như các bạn khác .Đó là những điều mà em viết ra và biết đâu một ngày nào đấy em có thể gặp chị và chia sẻ lại nhiều điều mà em đã học được từ những bài học của chị.( Đáng ra em nên gọi là cô Trang mới đúng nhưng em muốn xưng hô là chị em tại cô trẻ quá )

  Học trò yêu quý mà cô Trang không biết mặt
  Quỳnh
  Nguyễn Thị Quỳnh

  Trả lời

Viết một bình luận